Chúng Tôi Là Giải Pháp Cho Xe Bị Hư Đụng Của Quý Vị

Đối Với Chủ Sở Hữu Xe: Chúng tôi tự tin có thể sơn sữa các vết trầy xước, vết lõm, hay các vết va chạm làm mất sự thẩm mỹ cho xe của quý vị. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ sữa chữa chất lượng cao và nhanh chóng dành cho khách hàng. Tại USA Touchup Auto Body, chúng tôi hiện có 5 phòng sơn hiện đại và khu vực sữa chữa rộng lớn, xe của quý vị sẽ không cần phải nằm chờ nhiều ngày hay nhiều tuần để sơn sữa. Tất cả các nhân viên sữa chữa nhiều kinh nghiệm và đội ngũ sơn chuyên nghiệp sẽ làm mọi khả năng để mang chiếc xe hư đụng của quý vị trở lại nguyên vẹn như ban đầu. Hệ thống pha màu sơn được thiết kế để tìm ra chính xác màu sơn nguyên thủy của xe quý vị. Chúng tôi cam kết sơn sữa hoàn hảo đến từng đường cho xe của quý vị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chữa chuyên nghiệp và được sự chứng nhận của hiệp hội quốc tế I-CAR, là đạt tiêu chuẩn quốc tế về việc quyết tâm trao dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết để sữa chữa hoàn chỉnh, an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi bận tâm lo lắng của khách hàng sau khi bị tại nạn xe nên sẽ cung cấp những tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đại diện quý vị làm việc với công ty bảo hiềm nhằm dòi bồi thượng thiệt hại cho xe của quý vị ở mức cao nhất có thể.

Phục vụ tốt khách hàng là phương thức tốt nhất để khách quay trở lại. Đội ngũ của chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn và chất lượng cao trong công việc sơn và sữa chữa xe của quý vị. Chúng tôi mong muốn quý vị có được sự hài lòng với dịch vụ sữa chữa chúng tôi và biết rằng chúng tôi luôn ở đây để phục vụ quý vị!

Khách Hàng Thuê Xe Dài Hạn Cần Lưu Ý: Hầu hết các đại lý cho thuê xe sẽ yêu cầu sữa chữa tất cả các vết trầy xước trên xe trước khi trả lại xe vào thời điểm hợp đồng thuê kết thúc. Để tránh phaỉ trả thêm lệ phí cho các đại lý cho thuê xe, hay gọi ngay cho USA Touchup Auto Body Inc. chúng tôi sẽ giúp quý vị tiết kiệm sữa xe với chi phí thấp mà không phải trả thêm cho những chi phí sữa chữa đắt đỏ.