Quy Trình Đòi Bồi Thường Bảo Hiểm

Không ai muốn bị xảy ra tai nạn hoặc bị phiền phức với việc sửa chữa xe. USA Touch Up Auto Body, Inc. sẽ đồng hành cùng quý vị trong quy trình đòi bồi thường bảo hiểm, điều này sẽ giúp xúc tiến nhanh chóng trong việc sữa chữa, để phục hồi lại phương tiện giao thông một cách sớm nhất cho quý vị.

Là người chủ xe, quý vị cần phải thông báo ngay với bảo hiểm của quý vị khi bi tại nạn giao thông. Một khi hồ sơ đòi bồi thường bảo hiểm được mở, USA Touchup Auto Body, Inc sẽ đại diện quý vị làm việc trực tiếp với công ty bảo hiểm.

Một vài điều cần lưu ý về quy trình đòi bồi thường:

  • Báo Cáo Vụ Tại Nạn / Mở Hồ Sơ Đòi Bồi Thường
    Ngay sau khi xảy ra tại nạn giao thông, quý vị cần thông báo ngay cho bảo hiểm của mình để không bị chậm trễ trong việc sữa chữa xe bị hư đụng. Bất kỳ lúc nào quý vị liên lạc với công ty bảo hiểm, quý vị phải luôn ghi lại tên của nhân viên bảo hiểm và thông tin liên lạc của họ. Quan trọng nhất là ghi xuống tên và số phone của nhân viên bảo hiểm được chỉ định làm việc trên hồ sơ của quý vị, cũng như số hồ sơ bồi thường. Sau khi đã có đầy đủ những thông tin đã liệt kê trên, quý vị hãy đưa các thông tin đó cho USA Touchup Auto Body, Inc, để chúng tôi có thể đại diên làm việc với bảo hiểm thay quý vị khi cần.

  • Gọi Ngay USA Touch Up Auto Body, Inc.
    Nhân viên văn phòng của chúng tôi được đào tạo để hỏi quý vị những câu hỏi cụ thể về trường hợp của quý vị, điều này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ quý vị một cách hiệu quả hơn. Bởi vì mỗi công ty bảo hiểm có quy trình bồi thường riêng biệt, nên thông tin chúng tôi cần sẽ thay đổi tùy theo hoàn cảnh của quý vị. Nếu có thắc mắc quý vị đừng ngần ngại hỏi chúng tôi trong quá trình làm hồ sơ cho quý vị. Xin nhớ rằng chúng tôi ở đây là để giúp quý vị.

  • Insurance Company Repair Programs
    USA Touch Up Auto Body, Inc có được sự chấp thuận từ phần lớn các công ty bảo hiểm là sẽ viết định giá thiệt hại và thực hiện sữa chưa xe của quý vị mà không cần có sự hiện diện của thẩm định viên bảo hiểm. Chúng tôi chỉ cần gửi tất cả giấy tờ về trường hợp của quý vị đến bảo hiểm và họ sẽ thanh toán cho chi phí sữa chữa.

Trường Hợp Công Ty Bảo Hiểm Tự Định Giá Thiệt Hại

Trong trường hợp USA Touchip Auto Body, Inc. không có sự liên hệ (rất hiếm khi xảy ra) với công ty bảo hiểm của quý vị đang có, thì thẩm định viên của công ty bảo hiểm đó sẽ liên lạc với quý vị để tiến hành thẩm định sự thiệt hại. Quá trình thẩm định này có thể diễn ra tại nhà hoặc quý vị cần mang xe đến trung tâm thẩm định được chỉ định từ công ty bảo hiểm của quý vị. Nếu sự định giá này không chính xác với thực tế hư hại trong quá trình sữa chữa của xe quý vị, nhân viên của USA Touchup Ato Body, Inc sẽ liên lạc với công ty bảo hiểm để bổ sung thêm thông tin thiệt hại cần sữa chữa. Trong quá trình tái thẩm định này, chúng tôi sẽ thông báo cho công ty bảo hiểm những chi phí phát sinh để được chấp thuận sữa chữa.